Việc sử dụng bao bì cafe thân thiện với môi trường ngày nay được rất nhiều người hoan nghênh, bởi việc sản xuất bao bì cà phê giấy kraft sẽ giảm bớt thành phần nhựa trong bao bì.

Trong các công ty sản xuất bao bì giấy cafe thì không thể không nhắc đến công ty Rubic Group- Đây là cơ sở chuyên nhận sản xuất cũng như thiết kế, in ấn và cung cấp các loại bao bì cafe với công nghệ in offset cũng như gia công thành phẩm sau in nên các luôn mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm bao bì giấy cafe chất lượng, thân thiện mà giá thành vô cùng hợp lý.

bao bì giấy cafe

Công ty sản xuất bao bì cafe giá rẻ uy tín tại Đồng Nai

Rubic Group với đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết kế sáng tạo,chuyên nghiệp cùng hệ thống máy in offset hiện đại. Với cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm bao bì giấy cafe giá rẻ làm khách hàng hài lòng và chắc chắn mọi sản phẩm được in offset bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách và cũng là tăng uy tín cho thương hiệu của Rubic Group.

Khi đến với chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ được phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng sản phẩm bao bì cafe giấy kraft từ thiết kế, in ấn cho đến tiến độ đáp ứng, cũng như in offset bao bì giá cafe giá rẻ tại Rubic Group.

Uy tín của Rubic Group được thể hiện trên từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn tìm đơn vị bao bì cafe… Để làm được điều đó là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con người trong đội ngũ Rubic Group.

Với phương châm “ Nâng tầm thương hiệu- Tạo sự khác biệt” nên luôn đem lại cho khách hàng những tư vấn cũng như mẫu thiết kế bao bì giấy cà phê hoàn toàn miễn phí. Các sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều là cả tâm huyết của đội ngũ Rubic Group từ khâu thiết kế đến in ấn. Vì chúng tôi hiểu được rằng đó không chỉ là thương hiệu, uy tín mà còn là bộ mặt công ty cho nhiều khách hàng.

Rubic Group luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc và giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn ở đây. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ qua hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468 để có những sản phẩm bao bì giấy cafe giá rẻ mà chất lượng, thiết kế độc đáo, ấn tượng.

bao bì cà phê giấy kraft

Vì sao Rubic Group lại nhận được niềm tin từ các quý khách hàng?!

bao bì giấy cafe giá rẻ

Khi quý khách hàng có nhu in bao bì cafe tại Rubic Group, thì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về quy cách chất liệu sao cho phù hợp với số lượng in và mục đích sử dụng.

Sau khi quý khách được tư vấn và lựa chọn được chất liệu in thì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và thời gian bàn giao đến quý khách với giá cả vô cùng hợp lý mà bạn khó tìm được ở xưởng in nào.

Khi đã thống nhất ý kiến, đội ngũ thiết kế Rubic Group sẽ thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu khi quý khách hoặc khi chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện. Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ gửi mẫu để quý khách xem và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách thực sự hài lòng.  

Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm, với kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo, cùng hệ thống máy in offset hiện đại nhất hiện nay, phong cách làm việc chuyên nghiệp Rubic Group luôn cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, giá cả phù hợp.

Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của Rubic Group.