Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán bao bì giấy hay một cơ sở sản xuất, in ấn bao bì đẹp mà giá thành phải chăng, thiết kế độc đáo, ấn tượng thì hãy nhấc máy gọi ngay hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468. Trong mỗi sản phẩm bao bì giấy của Rubic Group- chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu giấy chuyên dụng cao cấp, có độ bền cao, mang tính thẩm mỹ. Đồng thời, Rubic Group có trong tay đội ngũ nhân sự kỹ thuật cũng như thiết kế có tay nghề cao và có bề dày lâu năm trong ngành sản xuất bao bì giấy đẹp, cùng với đó là sự tâm huyết, chuyên nghiệp nên cái giá bán bao bì giấy tại chúng tôi luôn rẻ hơn các đơn vị khác.

bán bao bì giấy

Vì sao lại đặt niềm tin vào Rubic Group?!

Trong quá trình hình thành và phát triển của Rubic Group từ khi lợi nhuận thấp đến khi lợi nhuận cao thì Rubic Group luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của bạn thông qua các sản phẩm bao bì đẹp. Mỗi sản phẩm tại Rubic Group luôn được chỉnh chu trong từng chất liệu, màu mực, chữ viết và hình ảnh- đó chính là cái tâm và cái tình mà chúng tôi muốn gửi gắm vào từng sản phẩm.

Rubic Group với hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng ngay cả số lượng đơn hàng lớn thì chất lượng sản phẩm vẫn cam kết về độ sắc nét trên chất liệu giấy và đáp ứng được một số tiêu chí khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm Rubic Group không dám nhận mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì giấy đẹp tại Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn tự hào bởi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các loại bao bì giấy đẹp cũng như luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho khách hàng những thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt nhất, phù hợp nhất, giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Chính vì lẽ đó mà trong nhiều năm qua Rubic Group là cái tên được hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị tin tưởng hợp tác. Để tạo dựng được thương hiệu uy tín như ngày nay thì khách hàng khi đến với Rubic Group, cho dù đơn hàng nhỏ hay là đơn hàng có số lượng lớn đều được Rubic Group bàn giao đúng hẹn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi cho doanh nghiệp bởi Rubic Group luôn có các chế độ ưu tiên cho những khách hàng mới và đặc biệt là những khách hàng đã trở thành đối tác chiến lược lâu dài thì chế độ ưu đãi sẽ ngày càng tăng lên- đây là điều mà bạn khó có thể tìm được ở một  đơn vị sản xuất khác.

Những ưu điểm của bao bì giấy

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến đó là giá thành sản xuất bao bì giấy luôn thấp hơn so với các loại bao bì khác. Do đó mà hiện nay rất nhiều sản phẩm, hàng hóa đang dần sử dụng bao bì giấy thay thế cho các loại bao bì trước đây.

Ngoài yếu tố giúp giảm chi phí sản xuất thì ưu điểm thứ hai không thể bỏ qua đó chính là sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, chất liệu của bao bì giấy.

Một điều quan trọng khác nữa đó là nhà sản xuất có thể dễ dàng in các thông tin về sản phẩm, hàng hóa cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng… bên ngoài bao bì giấy. Nhưng điều đặc biệt ở đây là bao bì giấy thì mọi công đoạn trong sản xuất sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn với các loại bao bì khác.

Mục đích sử dụng bao bì giấy là gì?!

bao bì đẹp

Nhờ có bao bì mà trong quá trình vận chuyển sản phẩm, hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng mà có thể hạn chế được những tác động có hại của môi trường cũng như các tác động khác trong thời gian lưu kho chuyên chở, bốc xếp và cả trong khâu tiêu dùng cũng như tránh khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra.

Không những vậy, bao bì giấy còn ngăn cản sự tác động của các yếu tố thời tiết, các vật gặm nhấm, nấm mốc, các yếu tố cơ học làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng, giá trị sử dụng của hàng hoá mà bao bì chứa đựng.

Thông qua hình dáng bao gói, các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu mà người dùng có thể nhận biết hay phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác từ đó khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ cần.

Đồng thời, một bao bì giấy đẹp còn ảnh hưởng đến quá trình kích cầu người mua. Bởi một bao bì có thiết kế độc đáo, bắt mắt, thông tin đầy đủ như hướng dẫn về điều kiện lưu kho, hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển, sử dụng, thời hạn sử dụng tốt nhất của sản phẩm; số, mã hiệu của kiện hàng, các điều kiện phòng ngừa ; các thông tin về số lượng, chất lượng, sinh động, rõ ràng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ sẽ thu hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý, sự quảng bá của sản phẩm, hàng hóa.