Ngày nay có rất nhiều chất liệu để sản xuất bao bì, nhưng bao bì dùng để chứa đựng và bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm như xi măng, bột trét tường, hóa chất xây dựng, bột mì, thức ăn gia súc… thì nên sử dụng bao bì giấy 25kg Kraft bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà bao bì giấy 25kg mang lại nhé!

bao bì giấy 25kg

Những lợi ích mà bao bì giấy 25kg mang lại

Bao bì giấy 25kg không giống như những chất liệu sản xuất bao bì khác, bởi đây là loại bao bì giấy Kraft được sản xuất từ gỗ nên có màu chủ đạo là nâu vàng tạo sự sang trọng cho sản phẩm, cũng như không sử dụng chất tẩy trắng, dễ phân hủy, dễ tái chế nên thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tiếp đến phải nhắc đến đó là chi phí mua bao bì giấy 25kg luôn thấp hơn so với các loại bao bì khác nilong hay bao bì kim loại, dệt… bởi mọi công đoạn trong sản xuất được tiến hành nhanh chóng, dễ hơn hơn. Đối với những mặt hàng chỉ sử dụng một lần thì bạn nên dùng bao bì giấy giấy 25kg giá rẻ để tiết kiệm chi phí tới mức tối đa, giảm thiểu sự lãng phí. Một điều quan trọng khác nữa đó là nhà sản xuất có thể dễ dàng in các thông tin về sản phẩm, hàng hóa cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng… bên ngoài bao bì giấy. Từ đó, doanh nghiệp nào có bao bì giấy đẹp thì sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn cũng như đó còn là phương thức marketing hiệu quả khi truyền tải, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến khách hàng.

mua bao bì giấy 25kg

Rubic Group- Đơn vị chuyên sản xuất bao bì giấy 25kg giá rẻ

bao bì giấy 25kg giá rẻ

 

Khi mà ngành sản xuất bao bì bằng giấy ngày càng phát triển thì có rất nhiều công ty được thành lập- đặc biệt là khu vực đang phát triển như Đồng Nai. Có rất nhiều công ty bao bì giấy giá rẻ nhưng trong đó không thể nào bỏ qua cái tên Rubic Group. Đây là đơn vị được nhiều cá nhân, doanh nghiệp biết đến bởi đảm bảo 3 tiêu chí đẹp- rẻ- chất lượng.

Rubic Group không dám nhận mình là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì giấy 25kg giá rẻ nhất tại Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn tự hào bởi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các loại bao bì giấy kraft cũng như luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho khách hàng những thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt nhất, phù hợp nhất, giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Chính vì lẽ đó mà trong nhiều năm qua Rubic Group là cái tên được hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị tin tưởng hợp tác. Để tạo dựng được thương hiệu uy tín như ngày nay thì khách hàng khi đến với Rubic Group, cho dù đơn hàng nhỏ hay là đơn hàng có số lượng lớn đều được Rubic Group bàn giao đúng hẹn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Trong quá trình hình thành và phát triển của Rubic Group từ khi lợi nhuận thấp đến khi lợi nhuận cao thì Rubic Group luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của bạn thông qua các sản phẩm bao bì giấy. Mỗi sản phẩm tại Rubic Group luôn được chỉnh chu trong từng chất liệu, màu mực, chữ viết và hình ảnh- đó chính là cái tâm, cái tình mà chúng tôi muốn gửi gắm vào từng sản phẩm.

Rubic Group với hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng ngay cả số lượng đơn hàng lớn thì chất lượng sản phẩm vẫn cam kết về độ sắc nét trên chất liệu giấy và đáp ứng được một số tiêu chí khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi cho doanh nghiệp bởi Rubic Group luôn có các chế độ ưu tiên cho những khách hàng mới và đặc biệt là những khách hàng đã trở thành đối tác chiến lược lâu dài thì chế độ ưu đãi sẽ ngày càng tăng lên- đây là điều mà bạn khó có thể tìm được ở một  đơn vị sản xuất khác.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua bao bì giấy 25kg hay tìm một cơ sở sản xuất, in ấn bao bì giấy đẹp mà giá thành phải chăng, thiết kế độc đáo, ấn tượng thì hãy nhấc máy gọi ngay hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468