Ngày nay, các loại bao bì nilon, kim loại, dệt, nhựa… dần được thay thế bằng việc sử dụng bao bì giấy carton. Ngoài sự đa dạng về kích thước, mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì bao bì carton còn có những ưu nhược điểm sau.

bao bì giấy carton giá rẻ

Những ưu điểm của bao bì giấy thùng carton

Bao bì carton được sản xuất từ giấy nên có khối lượng thấp hơn các loại bao bì khác. Do đó, giúp nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa khi đưa đến nơi khác.

Thân thiện môi trường là ưu điểm giúp cho bao bì giấy carton được ưu ái bởi không chỉ dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên mà bao bì carton còn dễ dàng tái sinh giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu chính vì lẽ đó mà có giá thành thấp hơn các loại bao bì khác.

Nhờ có bao bì giấy carton mà trong quá trình vận chuyển sản phẩm, hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng có thể hạn chế được những tác động có hại của môi trường cũng như các tác động khác trong thời gian lưu kho chuyên chở, bốc xếp và cả trong khâu tiêu dùng cũng như tránh khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra.

Không những vậy, bao bì carton còn ngăn cản sự tác động của các yếu tố thời tiết, các vật gặm nhấm, nấm mốc, các yếu tố cơ học làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng, giá trị sử dụng của hàng hoá mà bao bì chứa đựng.

Thông qua hình dáng bao bì thùng giấy carton, các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu mà người dùng có thể nhận biết hay phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác từ đó khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ cần.

Đồng thời, một bao bì giấy đẹp còn ảnh hưởng đến quá trình kích cầu người mua, từ đó quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Bởi một bao bì carton sẽ có thiết kế độc đáo, bắt mắt, thông tin đầy đủ như hướng dẫn về điều kiện lưu kho, hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển, sử dụng, thời hạn sử dụng tốt nhất của sản phẩm; số, mã hiệu của kiện hàng, các điều kiện phòng ngừa ; các thông tin về số lượng, chất lượng, sinh động, rõ ràng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ sẽ thu hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý, sự quảng bá của sản phẩm, hàng hóa…

bao bì giấy thùng carton

Nhược điểm của bao bì giấy carton

Bởi được làm từ nguyên liệu từ giấy nên bao bì carton dễ thấm nước, dễ bị ẩm vào những ngày thời tiết có độ ẩm cao hoặc nơi lưu trữ sản phẩm không đảm bảo.

Công ty sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ uy tín tại Đồng Nai

bán bao bì giấy carton

Rubic Group không dám nhận là công ty sản xuất bao bì giấy carton hàng đầu Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi những sản phẩm bao bì chúng tôi làm ra đều xuất phát từ cái tâm và cái tình gửi gắm trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó đưa ra giá thành có lợi nhất cho cả hai bên.

Các sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ là những sản phẩm thực thụ mà còn đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách và cũng là tăng uy tín cho thương hiệu của Rubic Group.

Khi đến với chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ được phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng sản phẩm bao bì carton từ thiết kế, in ấn cho đến tiến độ bàn giao cũng như quý khách sẽ nhận được bao bì giấy thùng carton giá rẻ tại Rubic Group.

Uy tín của Rubic Group được thể hiện trên từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn tìm đơn vị sản xuất bao bì carton.

Với phương châm “ Nâng tầm thương hiệu- Tạo sự khác biệt” nên luôn đem lại cho khách hàng những tư vấn cũng như mẫu thiết kế bao bì giấy carton hoàn toàn miễn phí. Các sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều là cả tâm huyết của đội ngũ Rubic Group từ khâu thiết kế đến in ấn. Vì chúng tôi hiểu được rằng đó không chỉ là thương hiệu, uy tín mà còn là bộ mặt công ty cho nhiều khách hàng.

Rubic Group luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc và giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn ở đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ qua hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468 để có những sản phẩm bao bì giấy carton giá rẻ mà chất lượng, thiết kế độc đáo, ấn tượng.