Nhu cầu làm đẹp dù là phái nữ hay các cánh mày râu không bao giờ hết hot. Nhưng để lựa chọn mua mỹ phẩm thì ngoài yếu tố bên trong thì người ta cũng quan trọng đến hình thức bên ngoài. Hiểu được điều đó nhiều đơn vị bán mỹ phẩm đã đặt mua bao bì giấy đựng mỹ phẩm.

bao-bi-giay-dung-my-pham

Địa chỉ mua bao bì giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

bao-bi-giay-dung-my-pham-gia-re

Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng,Rubic Group với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì mỹ phẩm được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn nhỏ tin tưởng hợp tác tại Đồng Nai và một số tỉnh lân cận.

Rubic Group biết đó không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì Rubic Group chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì giấy đựng mỹ phẩm đẹp mắt, ấn tượng nhất mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Giám đốc đơn vị Rubic Group cho biết: “ Trong từng sản phẩm bao bì giấy mà chúng thiết kế, in ấn thể hiện được dấu ấn riêng- đó chính là nét riêng biệt trong mỗi thiết kế, nét riêng này là thương hiệu của công ty hay cửa hàng kết hợp dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên tài hoa Rubic Group sẽ mang lại những sản phẩm bao bì giấy mỹ phẩm thu hút khách hàng tiềm năng.

Xuất phát từ niềm đam mê, tâm huyết nghề, cũng những quy trình chuẩn hóa trong sản xuất nên dù khách hàng có yêu cầu thế nào thì chúng tôi vẫn đáp ứng được và còn đem lại một cái giá dễ chịu nhất cho khách hàng. Chúng tôi không dám khẳng định Rubic Group là cơ sở bao bì giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ nhất Việt Nam, nhưng chúng tôi tự hào về những phản hồi tích cực và niềm tin của khách hàng trong suốt những năm vừa qua”.

Khi xem qua những sản phẩm mà Rubic Group đã thực hiện thì có thể thấy rõ từng hình ảnh, màu sắc, thông điệp, câu từ luôn đảm bảo sự tinh tế, gần gũi, hài hòa cho mục đích sử dụng.

Các khách hàng khi đến với Rubic Group sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các chuyên gia tư vấn, thiết kế luôn giới thiệu những sản phẩm, chất liệu phù hợp nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, đối với các đơn hàng lớn còn được chiết khấu cao và hỗ trợ hoàn toàn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong nội thành cũng như các đơn hàng ngoại tỉnh cũng được vận chuyển nhanh nhất.

Quy trình sản xuất bao bì mỹ phẩm tại Rubic Group

mua-bao-bi-giay-dung-my-pham

Chúng tôi không khẳng định là công ty sản xuất bao bì mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, nhưng Rubic Group tự hào đã đem lại niềm tin cho khách hàng tại khu vực Đồng Nai. Một niềm tin được xây dựng trên tinh thần trách nhiệm tốt, độ chuyên nghiệp cao, cùng với đó là sự đồng hành và chia sẻ giá trị nhân văn với khách hàng từ việc đưa ra đơn giá có lợi nhất, cho tới đưa ra những lời tư vấn giải đáp tận tâm.

Trước mỗi đơn hàng chúng tôi luôn cử các chuyên gia tư vấn cũng như thiết kế để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng cũng như trao đổi thông tin về kích thước, số lượng, yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Sau khi phác họa thiết kế chúng tôi sẽ gửi mẫu cho khách hàng xem, nếu chưa hài lòng thì sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng. Và Rubic Group sẽ tính ra phương án tối ưu để cân bằng bài toán giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo. Khi đã cùng thống nhất được phương án, ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện đúng tiến trình.

Việc thực hiện đúng tiến trình, sẽ là một trong những yếu tố then chốt để khẳng định Rubic Group là một trong số những công ty chuyên sản xuất bao bì giấy đựng mỹ phẩm tốt nhất tại Đồng Nai.

Trong quá trình phát triển của công ty, chúng tôi luôn tự hào bàn giao đúng thời hạn, thậm chí có một số đơn hàng gấp còn được bàn giao đúng tiến độ, tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng.

Có được điều này, chúng tôi nắm trong tay đội ngũ nhân sự lành nghề, trong đó bao gồm các chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên in ấn có tay nghề cao, tận tâm với công việc. Chúng tôi hiểu rằng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và chất lượng của sản phẩm được sản xuất từ Rubic Group sẽ là thước đo và sự khẳng định để trở thành một trong những công ty sản xuất và cung cấp bao bì giấy uy tín nhất Đồng Nai.

Rubic Group hiểu rằng: đồng hành với khách hàng chính là giá trị nhân văn để khẳng định thương hiệu với uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 036.818.9293 – 0898.770.468