Bao bì giấy đựng trà không chỉ giúp người tiêu dùng cảm nhận được giá trị sản phẩm mà còn có giúp các doanh nghiệp kinh doanh trà quảng bá thương hiệu cũng như đóng gói và vận chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Do đó, các mẫu thiết kế bao bì trà phải có kích thước, màu sắc, kiểu dáng linh hoạt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để có một sản phẩm bao bì giấy đựng trà chất lượng cao. Trong các đơn vị sản xuất bao bì trà thì Rubic Group là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng bởi chất lượng, mẫu mã thiết kế độc đáo, in ấn đẹp mắt mà giá thành lại thấp.

bao-bi-giay-dung-tra

Yếu tố nào mà doanh nghiệp lại tin tưởng nơi Rubic Group?!

bao-bi-tra

Rubic Group được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy. Xuất phát từ lòng đam mê, sự nhiệt huyết và tỉ mỉ trong từng mẫu thiết kế, quá trình kỹ thuật in ấn nên luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu bao bì trà tinh tế, độc đáo với cái giá vô cùng phải chăng.

Chúng tôi không dám nhận mình là đơn vị sản xuất bao bì giấy đựng trà giá rẻ nhất toàn quốc nhưng Rubic Group luôn tự hào bởi những phản hồi tích cực của quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Để có được điều đó thì toàn thể nhân viên Rubic Group luôn cùng nhau cố gắng hoàn thiện từng ngày, không ngừng tìm tòi học hỏi cũng như luôn cập nhật các phương pháp in ấn đảm bảo độ sắc nét nhất cho sản phẩm.

Trong quá trình hình thành và phát triển của Rubic Group, từ khi lợi nhuận thấp cho đến lúc lợi nhuận cao thì Rubic Group luôn khiêm tốn để học hỏi những kiến thức, kỹ thuật in ấn mới nhất cũng như từ nhất thất bại của những người đi trước rút ra bài học cho chính bản thân mình từ đó cải thiện một cách tốt nhất.

Không những vậy, Rubic Group với phương châm “ Nâng tầm thương hiệu- Tạo sự khác biệt” nên các sản phẩm bao bì trà mà chúng tôi thiết kế đều mang một nét riêng- nét riêng này chính là thương hiệu của doanh nghiệp bạn dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ thiết kế hoàn thành ra mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng mà vẫn đảm  bảo đầy đủ thông điệp truyền tải, đẳng cấp của sản phẩm.

Quy trình sản xuất khi khách hàng mua bao bì giấy đựng trà

mua-bao-bi-giay-dung-tra

Khi quý doanh nghiệp kinh doanh trà có nhu cầu đặt mua bao bì giấy đựng trà thì ngay lập tức Rubic Group sẽ cử các chuyên gia hàng đầu trong thiết kế gặp gỡ, trao đổi thông tin với khách hàng. Để từ đó nắm bắt được những yêu cầu khách hàng đặt ra như về mẫu mã, kích thước, màu sắc logo, hình ảnh, chữ viết, số lượng… Sau khi trao đổi, Rubic Group sẽ bắt đầu thực hiện bài toán cân bằng về giá để đưa ra cái giá có lợi nhất cho cả hai bên. Bởi chúng tôi đều làm bằng cả cái tâm, sự nhiệt huyết cũng như hiểu được tâm lý khách hàng nên giá trị nhân văn mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng là cái giá phải chăng nhất.

Khi thống nhất ý kiến, Rubic Group ngay lập tức sẽ về thiết kế ngay cho quý doanh nghiệp. Sau thiết kế, chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng thêm một lần nữa nếu khách hàng chưa hài lòng về một số chi tiết của bản thiết kế thì các chuyên gia thiết kế sẽ lắng nghe ý kiến khách hàng từ đó bổ sung hoặc thay đổi cho đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiến hành in ấn.

Trong quá trình in ấn bao bì trà đều được sự giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Nên quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng màu sắc trung thực, hình ảnh đẹp mắt, chữ in không hề bị loang màu.

Sau khi in ấn xong, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng một lần nữa để đóng gói gửi đến cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi cho quý doanh nghiệp bởi Rubic Group luôn có các chế độ ưu tiên cho những khách hàng mới và những khách hàng đã trở thành đối tác chiến lược lâu dài thì chế độ ưu đãi sẽ ngày càng tăng lên- đây là điều mà bạn khó có thể tìm được ở một  đơn vị sản xuất khác.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua bao bì giấy đựng trà hay tìm một cơ sở sản xuất, in ấn bao bì giấy đẹp mà giá thành phải chăng, thiết kế độc đáo, ấn tượng thì hãy nhấc máy gọi ngay hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468