Khi mà công nghiệp hóa hiện đại hóa in ấn bao bì phát triển thì các sản phẩm bao bì giấy kraft ngày càng được ưa chuộng bởi mẫu mã sang trọng, thân thiện môi trường mà giá thành lại thấp. Có lẽ thuật ngữ bao bì giấy kraft mọi người đều đã nghe qua, nhưng để hiểu rõ bao bì giấy kraft là gì thì mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây.

bao-bì-giấy-kraft-là-gì

Cùng tìm hiểu bao bì giấy kraft là gì nhé!

Bao bì giấy kraft là gì? Bao bì giấy kraft hay còn gọi là bao bì xi măng được sản xuất từ nguyên liệu bột giấy hóa học của gỗ mềm hoặc giấy tái chế được xử lý qua quá trình kraft nên được gọi là bao bì giấy kraft. So với các loại bao bì khác thì bao bì giấy kraft rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, dễ tái chế hơn nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Bao bì giấy kraft là gì? Là loại bao bì giấy thường có màu nâu vàng hoặc màu trắng có tính chất dẻo dai, tương đối thô, độ dày cao nên ngoài sử dụng để làm bao đựng xi măng thì còn được dùng để in bao bì giấy thực phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp…

Trong các đơn vị thiết kế và in ấn bao bì giấy kraft tại Đồng Nai thì Rubic Group là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp bởi đáp ứng các tiêu chí mà doanh nghiệp hướng đến đó là Rẻ- Bền- Đẹp.

bao-bi-giay-kraft-la-gi

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft tại  Đồng Nai- Rubic Group

nhu-the-nao-la-bao-bi-giay-kraft-la-gi

Trong ngành sản xuất bao bì tại thị trường Việt, Rubic Group luôn tiên phong trong việc sáng tạo để cho ra các sản phẩm mẫu hấp dẫn với những thiết kế bắt mắt, màu sắc in ấn sắc nét, độ bền chắc chắn đáp ứng khá đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Nhờ kết hợp chặt chẽ của tất cả các bộ phận trong ngành từ tư vấn, thiết kế, kỹ thuật, giao hàng, mọi bộ phận có sự kết nối để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Rubic Group vẫn luôn khiêm tốn học hỏi, trau dồi kiến thức để cho ra những sản phẩm tối ưu theo thời gian để phục vụ cho thị trường ngành bao bì ngày một tốt hơn.

Mỗi khi nhận được đơn hàng từ phía đối tác, mọi nhân viên luôn có sự đầu tư, chăm chút để cho ra những sản phẩm bao bì giấy kraft độc đáo tới tay khách hàng. Rubic Group luôn quan tâm lắng nghe để phát triển công ty một cách tốt đẹp hơn, mọi tâm tư hay yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều ghi nhận để cải tiến, thực hiện.

Và chính vì sự lắng nghe chân thành đó, đã được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp ghi nhận về sự chăm sóc chu đáo của đơn vị. Qua đó giúp gia tăng thêm nguồn động lực cống hiến của các nhân sự trong công ty chúng tôi.

Hiện tại, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình thực hiện sản xuất bao bì giấy kraft tại Rubic Group

Rubic Group không khẳng định là công ty sản xuất bao bì giấy kraft tốt nhất tại Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn tự hào đã đem lại niềm tin cho khách hàng tại khu vực Đồng Nai. Một niềm tin được xây dựng trên tinh thần trách nhiệm tốt, độ chuyên nghiệp cao, cùng với đó là sự đồng hành và chia sẻ giá trị nhân văn với khách hàng từ việc đưa ra đơn giá có lợi nhất, cho tới đưa ra những lời tư vấn giải đáp tận tâm.

Trước mỗi đơn hàng chúng tôi luôn cử các chuyên gia tư vấn cũng như thiết kế để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi phác họa thiết kế, Rubic Group sẽ tính ra phương án tối ưu để cân bằng bài toán giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo. Khi đã cùng thống nhất được phương án, ngay lập tức chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện đúng tiến trình.

Việc thực hiện đúng tiến trình, sẽ là một trong những yếu tố then chốt để khẳng định Rubic Group là một trong số những công ty chuyên cung cấp, sản xuất bao bì giấy tốt nhất tại Đồng Nai. Trong quá trình phát triển của công ty, chúng tôi luôn tự hào bàn giao đúng thời hạn, thậm chí có một số đơn hàng gấp còn được bàn giao đúng tiến độ, tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng.

Có được điều này, Rubic Group nắm trong tay đội ngũ nhân sự lành nghề, trong đó bao gồm các chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên in ấn có tay nghề cao, tận tâm với công việc. Chúng tôi hiểu rằng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và tính bền vững cho các sản phẩm được sản xuất từ Rubic Group sẽ là thước đo và sự khẳng định để trở thành một công ty sản xuất và cung cấp bao bì giấy tốt nhất.

Với Rubic Group, chúng tôi hiểu rằng, đồng hành với khách hàng chính là giá trị nhân văn để khẳng định thương hiệu với uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 036.818.9293 – 0898.770.468