Ngành sản xuất bao bì trong những năm gần đây có những bước ngoặt đáng chú ý, đặc biệt là việc sản xuất bao bì giấy kraft. Đây là một sản phẩm bao bì giấy đóng gói thân thiện với môi trường mà chi phí thấp nên hiện nay bao bì giấy kraft đẹp đã thống trị các lĩnh vực từ thực phẩm, mỹ phẩm cho đến công nghiệp.

bao-bì-giấy-kraft

Vai trò của bao bì giấy kraft mà không phải ai cũng biết

bao-bì-giấy-kraft-đẹp

 

Giấy kraft có độ cứng cao, ít thấm nước, bề mặt hơi thô nên thích hợp để in bao bì. So với các loại bao bì khác thì bao bì giấy kraft có giá cả phải chăng hơn nên không tránh khỏi nhiều doanh nghiệp băn khoăn, đặt câu hỏi không biết giá thành thấp như vậy thì chất lượng như thế nào. Tuy nhiên, bởi được sản xuất từ các nguyên liệu bột gỗ, giấy tái chế không qua xử lý tẩy trắng nên đảm bảo không độc hại, an toàn cho người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, bao bì giấy kraft có màu nâu vàng thể hiện sự sáng trọng, nét cổ điển cho sản phẩm đựng nhưng quý doanh nghiệp muốn bao bì giấy của mình thể hiện được nét riêng của mình thì có thể sử dụng in offset một màu hoặc nhiều màu. Do đó mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển qua sử dụng bao bì giấy mỹ phẩm, thời trang bằng chất liệu giấy kraft bởi đáp ứng ba tiêu chí đẹp- rẻ- bền mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Ngoài ra, bao bì giấy kraft giá rẻ còn được sử dụng trong đựng thực phẩm hay các loại thức ăn nhanh.

Nếu như bao bì nilon phải mất hàng triệu năm mới có thể phân hủy được thì bao bì giấy kraft lại dễ dàng phân hủy hơn, lại không gây ô nhiễm môi trường, còn dễ dàng tái sinh giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu chính vì lẽ đó mà có giá thành thấp hơn các loại bao bì khác.

Không những vậy, trong quá trình vận chuyển sản phẩm, hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng có sử dụng bao bì giấy kraft thì có thể hạn chế được những tác động có hại của môi trường cũng như các tác động khác trong thời gian lưu kho chuyên chở, bốc xếp và cả trong khâu tiêu dùng cũng như tránh khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra. Đồng thời, một bao bì giấy kraft đẹp còn ảnh hưởng đến quá trình kích cầu người mua, từ đó quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Rubic Group- Công ty sản xuất bao bì giấy kraft giá rẻ tại Đồng Nai

bao-bì-giấy-kraft-giá-rẻ

 

Khi mà ngành sản xuất bao bì bằng giấy ngày càng phát triển thì có rất nhiều công ty được thành lập. Có rất nhiều công ty bao bì giấy kraft giá rẻ nhưng trong đó không thể nào bỏ qua cái tên Rubic Group. Đây là đơn vị được nhiều cá nhân, doanh nghiệp biết đến bởi đảm bảo 3 tiêu chí đẹp- rẻ- bền.

Rubic Group không dám nhận là công ty sản xuất bao bì giấy kraft hàng đầu Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi những sản phẩm bao bì chúng tôi làm ra đều xuất phát từ cái tâm và cái tình gửi gắm trong từng sản phẩm.

Các sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ là những sản phẩm thực thụ mà còn đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách và cũng là tăng uy tín cho thương hiệu của Rubic Group.

Khi đến với chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ được phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng sản phẩm bao bì giấy kraft từ thiết kế, in ấn cho đến tiến độ bàn giao cũng như quý khách sẽ nhận được bao bì giấy kraft giá rẻ tại Rubic Group.

Uy tín của Rubic Group được thể hiện trên từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn tìm đơn vị sản xuất bao bì giấy kraft đẹp.

Với phương châm “ Nâng tầm thương hiệu- Tạo sự khác biệt” nên luôn đem lại cho khách hàng những tư vấn cũng như mẫu thiết kế bao bì giấy kraft hoàn toàn miễn phí. Các sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều là cả tâm huyết của đội ngũ Rubic Group từ khâu thiết kế đến in ấn. Vì chúng tôi hiểu được rằng đó không chỉ là thương hiệu, uy tín mà còn là bộ mặt công ty cho nhiều khách hàng.

Rubic Group luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc và giải đáp mọi thứ. Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn ở đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ qua hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468