Để có được sản phẩm bao bì giấy giá rẻ mà đẹp, chất lượng cao thì doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác thiết kế và in ấn bao bì uy tín, chuyên nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay khi mà ba tiêu chí đẹp- rẻ- chất lượng thường không đi chung với nhau. Do đó, việc tìm một đối tác sản xuất bao bì bằng giấy có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Rubic Group với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ thuật cao và luôn nhiệt huyết, tâm tâm với nghề cùng trang máy móc hiện đại luôn đem đến cho khách hàng những mẫu bao bì giấy độc đáo, bắt mắt, ấn tượng mà giá thành sản xuất bao bì rẻ.

bao bì giấy

 

Vai trò của bao bì giấy trong cuộc sống hiện nay không phải ai cũng biết 

Ngày nay, khi đời sống con người dần ổn định hơn thì nhu cầu cũng tăng cao. Do đó, một sản phẩm, hàng hóa có được đựng trong bao bì bằng giấy bắt mắt, độc đáo sẽ là một phần hết sức quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Một khi sản phẩm của bạn sở hữu một bao bì đựng độc đáo sẽ kích thích khách hàng hành động mua bởi sự bắt mắt, vệ sinh an toàn và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Đặc biệt, khi mà doanh nghiệp ngày càng nhiều mẫu mã, sản phẩm như hiện nay thì  việc doanh nghiệp nào có bao bì giấy đẹp thì sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn cũng như đó còn là phương thức marketing hiệu quả khi truyền tải, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến khách hàng.

Hiện nay, bao bì bằng giấy có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nhưng có thể tóm gọn lại trong 3 mục đích chính sau:

Làm quà tặng: Hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để làm hộp.

Đựng sản phẩm: Hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy dược phẩm, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng bánh kẹo… Những loại sản phẩm này thường sản xuất với số lượng lớn nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Bảo đảm trong quá trình vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa vận chuyển cần được bảo vệ kỹ càng trong bao bì, do đó không thể thiếu những sản phẩm bao bì với chất lượng tốt và được in chữ, hình để ghi chú, có tên thương hiệu, địa chỉ, ngày sản xuất, cách bảo quản…

bao bì giấy giá rẻ

Công ty bao bì giấy uy tín tại Đồng Nai được nhiều người tin tưởng

bao bì bằng giấy

 

Khi mà ngành sản xuất bao bì bằng giấy ngày càng phát triển thì có rất nhiều công ty được thành lập- đặc biệt là khu vực đang phát triển như Đồng Nai. Có rất nhiều công ty bao bì giấy giá rẻ nhưng trong đó không thể nào bỏ qua cái tên Rubic Group. Đây là đơn vị được nhiều cá nhân, doanh nghiệp biết đến bởi đảm bảo 3 tiêu chí đẹp- rẻ- chất lượng.

Với hơn nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì giấy cùng máy móc hiện đại, Rubic Group biết đó không phải là khoảng thời gian dài mà cũng không phải là quá ngắn để khẳng định một thương hiệu. Nhưng đội ngũ nhân viên Rubic Group luôn cùng nhau cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn.

Khi khách hàng đến với Rubic Group sẽ được các chuyên viên tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí với những sáng tạo độc đáo nhưng vẫn truyền tải được hết thông điệp, cũng như quảng bá thương hiệu của bạn.

Rubic Group với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm, với kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo, cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay đi cùng đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp nên Rubic Group luôn cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của Rubic Group.

Tùy theo mục đích sử dụng bao bì giấy mà sử dụng các chất liệu khác nhau. Chất liệu giấy của mỗi loại sẽ khác nhau, những sản phảm quà tặng hoặc cao cấp sẽ sử dụng chất liệu tốt hơn để thể hiện giá trị của sản phẩm.

Những loại hàng hóa thông thường thì giấy in đảm bảo được độ chuyên nghiệp và chắc chắn cũng như thể hiện hết được những hình ảnh, họa tiết là được. Hơn nữa chúng còn được in với số lượng lớn nên chất liệu giấy bình thường sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiiệm chi phí.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị sản xuất cũng như thiết kế in ấn bao bì giấy giá rẻ tại Đồng Nai thì hãy liên hệ với Rubic Group qua hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468