Ngành bao bì ngày càng có nhiều cải tiến nên các sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng cũng đa dạng hơn. Trong đó, bao bì giấy bạc được sử dụng để đựng thực phẩm, các loại mứt, ngũ cốc, cafe… bởi thể hiện được sự trang trọng cho người dùng sản phẩm, tiện lợi và an toàn khi sử dụng cho người dùng.

bao-bi-giay-bac

Nên chọn mua bao bì giấy bạc ở công ty nào?

bao-bi-giay-bac-gia-re

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì giấy bạc, nhưng để tìm một đơn vị có thiết kế, in ấn chu đáo, uy tín thì mà giá thành thấp thì không phải dễ. Trong các cơ sở sản xuất bao bì giấy bạc thì Rubic Group là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tin tưởng tin tưởng hợp tác.

Xuất phát từ niềm đam mê và sự nhiệt huyết của từng thành viên trong Rubic Group nên khi khách hàng đến nơi đây luôn cảm thấy hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi Rubic Group hiểu được những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng chính là yếu tố quan trọng xây dựng uy tín cho Rubic Group.

Một trong những điều mà Rubic Group luôn tự hào đó là luôn thực hiện đúng tiến độ với hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, Rubic Group luôn đứng về phía quý quý khách hàng để từ đó đưa ra cái giá có lợi nhất cho cả hai- Đó là giá trị nhân văn mà chúng tôi muốn gửi đến, làm việc không phải chỉ vì lợi nhuận mà là sự đam mê, lòng nhiệt huyết, là tất cả cái tâm, cái tình của Rubic Group.

Yếu tố nào đặt niềm tin vào Rubic Group?

mua-bao-bi-giay-bac

Khi đặt bao bì giấy bạc số lượng lớn khách hàng thường cảm thấy không có sự an tâm vì để lựa chọn được đơn vị có kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn thì là điều cần có sự cân nhắc. Cũng như việc đặt mua bao bì giấy bạc số lượng lớn sẽ tốn rất nhiều kinh phí, nếu bạn không chọn được nơi sản xuất, mà lại chọn mua qua những trung gian thì sẽ rất tốn kém. Có nhiều cơ sở không có khả năng sản xuất nhanh chóng, để đáp ứng đơn hàng gấp cho khách hàng vì họ không có đủ nguồn nhân lực.

Thấu hiểu được những điều khách hàng đang gặp nên Rubic Group với đội ngũ nhân lực hùng hậu với đầy đủ kiến thức chuyên môn được đào tạo thường xuyên. Việc để đáp ứng những đơn hàng gấp, trong thời gian ngắn với số lượng lớn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Chúng tôi luôn nhận cung cấp bao bì giấy bạc giá rẻ cho khách hàng cũng như có chiết khấu hoa hồng cao cho những khách hàng thân thiết, hay đặt số lượng bao bì giấy bạc số lượng lớn.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận sự uy tín về sản phẩm, chất lượng, mẫu mã đẹp. Những mẫu thiết kế mà chúng tôi tạo ra, luôn có những sự độc đáo riêng biệt để tạo lên dấu ấn cá nhân với mỗi khách hàng.

Trước những đơn hàng chúng tôi luôn cử những người có chuyên môn trong thiết kế, kinh nghiệm trong sản xuất cùng phối hợp phác họa ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng trước khi tiến hành triển khai.

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể chi tiết, Rubic Group sẽ tính ra phương án tối ưu để hoạch định giá cả và bài toán chất lượng cho khách hàng tham khảo. Sau khi đã có sự thống nhất về phương án hai bên, ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện đúng tiến trình.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thật chu đáo, đầy nhiệt tình. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ để nhận nhiều sự ưu đãi và trải nghiệm nhiều dịch vụ tốt nhất.

“ Khi bạn chần chừ người khác quyết định, khi bạn quyết định người khác thành công”

Khi bạn có nhu cầu mua bao bì giấy bạc giá rẻ thì hãy liên hệ Rubic Group qua hotline: 036.818.9293 – 0898.770.468